2 cách thông tắc bể phốt hiệu quả tại nhà bạn nên đọc

cach-thong-tac-be-phot

 

Nhiều người không biết rằng, bằng hai cách thông tắc bể phốt đơn giản với nguyên liệu dễ tìm, bạn sẽ giúp bồn cầu trở nên thông thoáng mà không phải “nhờ đến” hóa chất. Baking soda và giấm sẽ giúp bạn hóa giải nỗi phiền tóa này chỉ sau một đêm. Cùng http://www.hutbephotthongtac.net đọc bài viết sau để biết thêm thông tin nhé!

Kết hợp baking soda và giấm

Cách thông tắc bể phốt này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu, nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Bế phốt bị tắc có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó, trường hợp bể phốt quá đầy hoặc do bị nhồi nhét bởi những vật cứng như: giấy vệ sinh, đồ chơi trẻ em là nhiều nhất. Cùng thử cách thức dưới đây để cải thiện tình hình này nhé:

Nguyên liệu:

  • ¼ cốc baking soda
  • ¼ cốc dấm
  • 3-4 lít nước ấm

Cách thức thực hiện:

  • Dùng baking soda đã chuẩn bị sẵn đổ từ từ vào lòng bồn cầu
  • Tiếp tục cho dấm ăn vào, tránh vây trên thành bồn, để yên qua đêm
  • Sáng hôm sau, cho 3-4 lít nước ấm và giật mạnh, tiếp tục thực hiện từ 2-3 lần, cách thông tắc bể phốt này sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

cach-thong-tac-be-phot

Kết hợp nước rửa chén và nước ấm

Tương tự với cách thức trên, sự kết hợp giữa nước rửa chén và nước ấm cũng là cách thông tắc bể phốt vô cùng hiều quả.

 

  • Bạn lấy một lượng nhỏ nước rửa chén, dung dịch vệ sinh này không những giúp bể phốt nhanh chóng thông thoáng mà còn nhanh chóng lấy đi chất bẩn ở lòng bồn cầu. Tiếp theo, đổ trực tiếp 7-8 lít nước ấm vào. Để yên nhiều giờ đồng hồ, sau đó ấn nước xả.

 

cach-thong-tac-be-phot

 

Cách thông tắc bể phốt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Bạn không hiểu tại sao nhà vệ sinh mình bị tắc? Bạn thắc mắc, và cũng không biết xử lý như thế nào. Thứ nhất, chưa chắc bể phốt ở nhà bạn đã đầy. Vì có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Cũng có thể. Toilet của bạn chỉ bị tắc thôi. Do bạn đi vệ sinh xong, thường có thói quen vứt giấy vào bồn cầu, nên gây tắc bồn cầu.

Nhân viên của Trang An sẽ đến tận nhà bạn, chỉ sau 15 phút. Chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, nhà vệ sinh và bồn cầu, nếu chỉ bị tắc không. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông cho nhà bạn, với đơn giá chỉ từ 100.000đ. Nhân viên của chúng tôi sẽ mở, và kiểm tra bể phốt của bạn. Nếu bể của bạn đầy thì hãy hút. Chúng tôi mở cho bạn kiểm tra là, miễn phí mở 100%. Nên bạn yên tâm, không phải lo lắng gì về bất cứ chi phí vô lý nào khác nữa với cách thông tắc bể phốt của chúng tôi

Dù nhà bạn ở những ngõ sâu và bé. Tràng An có đủ các dòng xe từ loại nhỏ, đến những xe có trọng tải lớn để phục vụ quý khách. Với đơn giá vô cùng ưu đãi đến quý khách hàng. Đối với các công ty và  tòa nhà có số lượng lớn trên 1000 khối đơn giá chỉ 90.000đ trên một khối. Còn đối với cá nhân, mức giá chỉ từ 300.000đ một khối trên một xe. Trang An cam kết thông hút bể phốt không đục phá.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: bột thông tắc bể phốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *