Cách sử dụng thuốc thông tắc bể phốt để có được hiệu quả

hut-be-phot-tai-phuc-tho

Có vô vàng cách thức thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp và nhanh chóng. Tuy vậy, sử dụng thuốc thông tắc bể phốt vẫn được nhiều hộ gia đình chọn lựa hơn cả.

Nguyên nhân dẫn đến bể phốt bồn cầu tắc nghẽn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bể phốt bồn cầu bị tắc nghẽn, trong đó nguyên nhân thường gặp nhất là việc bạn lạm dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc lỡ tay đánh rơi vật cứng xuống hốc bồn cầu. Với tính năng vượt trội, ưu việt, thuốc thông tắc bể phốt được nhiều người tin dùng và sử dụng để giải quyết rắc rối này. Thuốc thông tắc bể phốt rất dễ sử dụng, được nhiều người ưa chuộng, có mặt trong mọi gian nhà. Bởi đặc tính vệ sinh, dễ dàng sử dụng, không hư hại đến sức khỏe, loại dung dịch này giúp bể phốt thông tắc một cách nhanh chóng. Bạn không phải mất nhiều thời gian loay hoay về vấn đề này nữa.

 

thuoc-thong-tac-bon-cau

Cách sử dụng thuốc thông tắc bồn cầu 

Thuốc thông tắc bể phốt sử dụng rất dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng với cách thức sau:

+ Dùng dao xé miệng gói bột sau đó đổ từ từ bột vào với lượng nước vừa phải. Sau đó, cho hết dung dịch vào bồn cầu và đậy nắp lại.

+ Giữ nguyên tình trạng bồn cầu trong vòng từ 6-8 tiếng, tuyệt đối không được xả nước. Trong thời gian này, các vi sinh vật có trong men thuốc thông tắc bồn cầu sẽ phá hủy cấu trúc của những chất khiến bồn cầu thông tắc. Loại thuốc này được khuyên nên sử dụng vào ban đêm, khi đó bạn sẽ không còn cần sử dụng bồn cầu, sẽ tiện lợi và bảo đảm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Với tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn đem lại hiệu quả, khi lựa chọn thuốc thông tắc bồn cầu, bạn nên lựa chọn sản phẩm và cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ hút bể phốt

 

thuoc-thong-tac-bon-cau

Bạn không hiểu tại sao nhà vệ sinh mình bị tắc? Bạn thắc mắc, và cũng không biết xử lý như thế nào. Thứ nhất, chưa chắc bể phốt ở nhà bạn đã đầy. Vì có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Cũng có thể. Toilet của bạn chỉ bị tắc thôi. Do bạn đi vệ sinh xong, thường có thói quen vứt giấy vào bồn cầu, nên gây tắc bồn cầu.

Nhân viên của Trang An sẽ đến tận nhà bạn, chỉ sau 15 phút. Chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, nhà vệ sinh và bồn cầu, nếu chỉ bị tắc không. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông cho nhà bạn, với đơn giá chỉ từ 100.000đ. Nhân viên của chúng tôi sẽ mở, và kiểm tra bể phốt của bạn. Nếu bể của bạn đầy thì hãy hút. Chúng tôi mở cho bạn kiểm tra là, miễn phí mở 100%. Nên bạn yên tâm, không phải lo lắng gì về bất cứ chi phí vô lý nào khác nữa.

Dù nhà bạn ở những ngõ sâu và bé. Tràng An có đủ các dòng xe từ loại nhỏ, đến những xe có trọng tải lớn để phục vụ quý khách. Với đơn giá vô cùng ưu đãi đến quý khách hàng. Đối với các công ty và  tòa nhà có số lượng lớn trên 1000 khối đơn giá chỉ 90.000đ trên một khối. Còn đối với cá nhân, mức giá chỉ từ 300.000đ một khối trên một xe. Trang An cam kết thông hút bể phốt không đục phá.

Chúc các bạn thành công với thuốc thông tắc bể phốt

Xem thêm: thông tắc bể phốt giá bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *