Giới thiệu một số loại bột thông tắc bể phốt phổ biến hiện nay

bot-thong-tac-be-phot

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bột thông tắc bể phốt khác nhau. Nhìn chung, loại sản phẩm này rất đa dạng về chủng loại, và phong phú về mẫu mã. Tuy nhiên, giới chuyên môn về hóa phẩm công nghiệp thường căn cứ vào đặc tính hóa trị của những loại bột này mà chia chúng ra làm 2 dạng khác nhau. Sau đây, xin mời quý vị theo dõi bài viết để hiểu thêm về vấn đề này.

 

bot-thong-tac-be-phot

bột thông tắc bể phốt Tic Tac

 

Dạng bột thông tắc bể phốt chủng VAD 1989

Như trên đã nói, tuy các sản phẩm bột dùng để thông tắc bể phốt hiện nay trên thị trường có rất nhiều về số lượng cũng như mẫu mã, chủng loại. Nhưng tựu chung, chúng đều thuộc 3 dạng chính sử dụng 3 công nghệ chế tạo đặc thù là công nghệ thông bể phốt VAD 1989 và thông tắc bể phốt MNP 1998. Trong đó, dạng bột thông tắc bể phốt chủng VAD 1989 là nhiều sản phẩm đại diện nhất như: bột thông tắc bể phốt Tic Tac, bột NXP, bột Qtalin…. Sau đây là đặc điểm, cũng như giá thành của 3 loại sản phẩm này.

  • Bột thông tắc bể phốt TicTac:

Đây là sản phẩm tiêu biểu của dòng sản phẩm bột thông tắc bể phốt sử dụng công nghệ chế tạo hóa phẩm VAD 1989. Bột Tic Tac được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Hàn Quốc, chỉ với một lượng từ 70 – 100 g bột này có thể đảm bảo khắc phục những sự cố tắc nghẽn của hệ thống đường ống thải tự hoại của gia đình bạn. Loại bột này có giá 120 ngàn đồng / 1 bịch 200 g.

  • Bột thông tắc bể phốt NXP

Loại bột này do Trung Quốc sản xuất, nó được coi là phiên bản khác của loại bột Tic Tac, công dụng được xem là tương đương. Nó có giá 92 ngàn đồng / 1 bịch 200 g.

  • Bột thông tắc bể phốt Qtalin

Sản phẩm này được xem như là một loại ứng dụng công nghệ thông bể phốt VAD 1989 xuất sắc nhất, chỉ với một lượng bột khoảng 25g, nó có thể giải quyết mọi sự cố về tắc nghẽn bể phốt cho hộ gia đình. Giá của nó là 130 ngàn đồng / 1 gói 200 g.

 

Dạng bột thông tắc bể phốt theo chủng MNP 1998

Khác với những sản phẩm của chủng bột thông bể phốt VAD 1989, công nghệ chế tạo bột thông tắc bể phốt theo chủng MNP có những cải tiến nhất định về phương thức chế xuất, đại diện của trường phái MNP 1998 là: bột thông tắc bể phốt Han Do, bột chống nghẽn bể phốt Con Diều Hâu…

  • Bột thông tắc bể phốt Han Do

Loại bột do Thái Lan sản xuất có những đặc tính thông tắc bể phốt rất hữu hiệu, tích hợp thêm với chức năng làm sạch bồn cầu. Sản phẩm này có giá 120 ngàn đồng / 1 bịch 200 g.

 

bot-thong-tac-be-phot

bột thông tắc bể phốt Han Do

  • Bột thông tắc bể phốt Con Diều Hâu

Đây là sản phẩm do Việt Nam sản xuất dựa trên chuyển giao công nghệ của Malaysia. Nó có công dụng rất tốt, đả thông bể phốt với chỉ 1 lượng thuốc nhỏ khoảng 20 g. Sản phẩm này có giá khá rẻ: 74 ngàn / 1 bịch 250 g.

Xem thêm: Thông tắc bể phốt giá bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *