Dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy

Suốt năm qua, gia đình bạn đã hút, thông bể phốt của nhà mình chưa? Bạn có biết bể phốt trong thời gian dài không được hút và thông sẽ gây ra những tác hại gì cho ngôi nhà của mình không? Vì thế, nhà của bạn nên cần được hút bể phốt, thông cống ngay để tránh các trường hợp rủi ro. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận hút bể phốt Cầu Giấy uy tín với giá thành hợp lý nhất.

Thứ tự quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy, Hà Nội

thuoc-thong-tac-bon-cau

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.

Bước 2 : Tư vấn trao đổi vấn đề quý khách hàng đang gặp phải với bể phốt, nếu trường hợp đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tự khắc phục.

Bước 3 : Thực hiện các thao tác khảo sát thực tế hiện trạng vấn đề của bể phốt và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Bước 4 : Lập bảng báo giá với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ kí hợp đồng thỏa thuận với khách hàng

Bước 5 : Tiến hàng thực hiện thi công xử lý hút bể phốt.

Bước 6 : Hoàn thành công trình bể phốt, xử lý vệ sinh sạch sẽ trả lại hiện trạng công trình ban đầu cho ngôi nhà của quý khách hàng.

Bước 7 : Sau khi công trình hoàn tất, quý khách hàng kiểm tra công tra và nghiệm thu công việc.

Bước 8 : Thực hiện thanh toán và thanh lý hợp đồng đã thỏa thuận từ trước.

Những lý do mà quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy uy tín, chất lượng của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

– Cam kết hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả các ngày nghỉ, lễ tết, có mặt nhanh chóng kịp thời giải quyết vấn đề.

– Đảm bảo các tình trạng về bể phốt sẽ được chúng tôi giải quyết một cách triệt để nhất cho quý khách hàng.

– Sử dụng các máy móc, thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại, số lượng xe bồn, nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng.

– Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và vấn đề của quý khách hàng về hút bể phốt một cách nhanh chóng nhất.

– Dịch vụ có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường, thông cống nghẹt chất lượng, đảm bảo hiệu quả, an toàn.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn và kinh nghiệm làm nghề lâu năm, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, hỗ trợ thiệt tình.

– Dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy của chúng tôi còn có chính sách bảo hành lâu dài.

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy, Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *