Dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai uy tín

Với một hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình và có trách nhiệm cao trong công việc, đơn vị của chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai uy tín chất lượng nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai, Hà Nội

thong-tac-be-phot-tại-ha-noi

Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm địa chỉ, tình trạng gặp phải.

Bước 2: Nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng để khảo sát hiện trạng thức tế và tư vấn đưa khách hàng ra giải pháp phù hợp.

Bước 3: Tiến hành báo giá trực tiếp cho khách hàng, xác nhận thỏa thuận với khách hàng, báo về công ty và bắt đầu tiến hành thi công.

Bước 4: Thực hiện quá trình tiến hành thi công hút bể phốt. nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Bước 5: Hoàn thiện công trình hút bể phốt.

Bước 6: Vệ sinh công trình gọn gàng sạch sẽ, trả lại hiện trạng ban đầu của nhà khách hàng và nghiệm thu công việc.

Bước 7: Tiến hành viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán như thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Bước 8: Duy trì thực hiện chế độ bảo hành theo cam kết.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai uy tín chất lượng của chúng tôi?

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai, Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu.

– Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn đặt chất lượng, uy tín, chất lượng giá thành, uy tiên khách hàng lên hàng đầu.

– Đơn vị chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình. Công nhân chăm chỉ, nhanh nhẹn có trách nhiệm trong công việc.

– Dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai được tiến hành nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không để lại mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của khách hàng.

– Cam kết đem đến dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai tốt nhất, giá thành rẻ nhất, tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho gia đình.

– Nhận hút bể phốt khối lượng lớn tại các công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, nhận cung cấp dịch vụ theo định kỳ.

– Đảm bảo luôn có nhân viên chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7 tận tâm, chu đáo bao gồm luôn các ngày nghỉ cuối tuần, các ngày nghỉ lễ tết.

– Đơn vị chúng tôi có các máy móc, thiết bị hiện đại, cam kết không đục phá, không làm hỏng công trình nhà ở của quý khách hàng

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn, VAT, chứng từ gốc để quý khách hàng có thể thuận tiện thanh toán.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai uy tín chất lượng hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *