Dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ hút bể phốt cùng đội ngũ lành nghề và số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đơn vị chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng – Dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm nhanh chóng, hiệu quả và giá thành hợp lý.

Các bước phục vụ dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm

thong-tac-be-phot-khong-duc-pha

Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liên tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm địa chỉ, tình trạng gặp phải

Bước 2: Nhân viên sẽ trực tiếp đưa tình trạng thực tế sau khi khảo sát và đề xuất với khách hàng phương hướng giải quyết 

Bước 3: Sau khi thỏa thuận với khách hàng cách thức xử lý sẽ đưa ra mức giá cho dịch vụ, báo về công ty và bắt đầu thực hiện 

Bước 4: Cứ nhân viên tới nhà để thực hiện hút bể phốt nhanh chóng, đúng như cam kết 

Bước 5: Hoàn thành quy trình hút bể phốt 

Bước 6: Vệ sinh sau khi hút bể phốt, trả lại hiện trạng ban đầu cho khách hàng và nghiệm thu quy trình

Bước 7: Tiến hành đưa hóa đơn và làm thủ tục như thỏa thuận giữa công ty và khách hàng 

Bước 8: Bảo hành công trình như cam kết.

Những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm

– Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm cam kết mang lại dịch vụ hút bể phốt giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

– Quá trình xử lý nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ không gây mùi khó chịu, không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình bạn.

– Chúng tôi cam kết sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo không đục phá, không làm hỏng công trình nhà ở của quý khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, tận tình có trách nhiệm trong công việc. Luôn luôn dọn dẹp sạch sau khi hoàn thiện công trình.

– Cam kết mang đến bảo hành uy tín, không tính thêm bất kỳ chi phí phụ nào khi bảo hành.

– Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24 bao gồm những ngày nghỉ cuối tuần lễ, tết.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cần thiết để quý khách hàng có thể thuận tiện thanh toán sau khi hoàn thiện dịch vụ.

– đảm bảo luôn giữ vệ sinh trong quá trình thi công hút bể phốt, không gây mùi hôi làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *