Dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai

Ở nơi đâu có hoạt động của con người, nơi đó sẽ sản sinh quá trình đào thải theo cơ chế tự nhiên của con người. Khi xã hội ngày một phát triển, vấn đề vệ sinh ngày càng được chú trọng. Trong bối cảnh ngày này với hàng loạt dịch vụ hút bể phốt ra đời thì “Dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai chất lượng, uy tín và hiệu quả” là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Sự cần thiết của dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai

Hiện nay các sự cố như tắc bể phốt, tắc nghẽn cống thoát nước,.. thường xuyên xảy ra gây khó khăn cho người dân, hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp.

thong-tac-be-phot-gia-re

Với vấn đề tắc bể phốt sẽ dẫn đến mùi hôi thối khó chịu, không chỉ ảnh hưởng tới không gian khu vực bể phốt đó mà còn lan rộng ra xung quanh làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, mọi hoạt động bị gián đoạn. Nếu tình trạng như vậy diễn ra trong một thời gian dài sẽ dẫn đến việc không những vấn đề vệ sinh mà còn là vấn đề sức khỏe của mọi người.

Nhằm mang lại cuộc sống an toàn vệ sinh, xanh sạch đẹp thì “dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai chất lượng, uy tín và hiệu quả” chính là một giải pháp cho mọi vấn đề về tắc bể phốt,..

Quy trình dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai

– Bước 1: Khách hàng liên hệ đến công ty để yêu cầu hỗ trợ thông tắc bể phốt 

– Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin, tư vấn qua điện thoại, hỗ trợ xử lý các trường hợp thông tắc đơn giản 

Nếu sự cố phức tạp, nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận công trình nhà bạn, khảo sát cụ thể, tư vấn trực tiếp.

– Bước 3: Thông báo bảng giá cước dịch vụ và thực hiện công việc

Sau khi khảo sát kỹ càng công trình, kiểm tra sự cố, nhân viên sẽ đưa ra phương án giải quyết tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng. Đồng thời gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết dịch vụ, công khai, rõ ràng.

Khách hàng đồng ý với báo giá, dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các phương tiện, máy móc, xe hút chuyên dụng di chuyển ngay lập tức xuống địa điểm nhà khách hàng và thực hiện công việc theo đúng thỏa thuận

– Bước 4: Khách hàng và dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai sẽ tiến hành nghiệm thu công trình

Căn cứ vào hợp đồng dịch vụ, hạng mục các công việc thực hiện theo thỏa thuận, khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu công việc. Nếu đạt yêu cầu, khách hàng vui lòng thanh toán cước phí dịch vụ

– Bước 5: Bàn giao đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Với những ưu điểm tuyệt vời đến từ dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng “Dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai chất lượng, uy tín và hiệu quả” thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *