Hút bể phốt Thường Tín

Mọi người thường hay lo lắng về các cách khi bể phốt nhà bạn đang có vấn đề. Và bạn cũng tự hỏi nên lựa chọn những nơi nào chuyên nghiệp về việc hút bể phốt. Các bạn yên tâm, chúng tôi hút bể phốt Thường Tín sẽ giúp bạn các bước để hút bể phốt cho chính xác và sạch sẽ.

Quy trình hút bể phốt Thường tín

  • Bước 1: Nếu bể phốt nhà bạn vẫn còn được thiết kế theo kiểu cũ. Đồng thời, nếu ống thoát nước nhà bạn quá nhỏ và nằm sâu ở trong tường thì hãy đục bể phốt ra. 
  • Bước 2:  Bạn cho luồng ống hút bể phốt ở hầm của bể phốt và đặt nó qua đường ống thoát nước
  • Bước 3: Tiến hành việc hút nước phốt và cả bùn ở hầm chứa.
  • Bước 4:  Bạn kiểm tra lại xem đã hút thành công hay không. 

Nên lưu ý, việc hút bể phốt này tuyệt đối không hút hết 100% lượng bùn có trong bể phốt. Tốt nhất là chỉ hút khoảng chừng 80 -90% lượng bùn thôi. Sau khi đã hút xong lượng bùn có trong bể phốt bạn phải bom nước lại vào bể phốt khoảng 60 – 80 % dung tích là được. 

  • Bước 5: Cuối cùng, bạn đậy nắp của bể phốt lại. Đồng thời, tiến hành trát vừa nhằm mục đích se khít lại vết nứt vì ở bước 1 bạn đã đục tường. 

thong-tac-be-phot-tại-ha-noi

Ưu điểm khi lựa chọn hút Hút bể phốt Thường Tín

– Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi đã được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, cũng như các hộ gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

– Chúng tôi có phong cách làm việc chuyên nghiệp và được rất nhiều sự tin tưởng của các tỉnh, huyện lân cận.  

– Xử lý công việc một cách nhanh chóng và gọn gàng. Tránh việc trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình. Sau khi xử lí xong đảm bảo được thu dọn rất gọn gàng.

– Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh sẽ đảm bảo mang đến sự sạch sẽ trong khu vực địa phương. Nhằm thực hiện đúng với chủ trương xanh – sạch – đẹp của địa bàn. 

– Trang thiết bị, máy móc sử dụng hiện đại và đây là những thiết bị chuyên dùng cho công việc khai thông cống, toilet, bể phốt. Do sử dụng máy móc chuyên dụng và hiện đại Hút bể phốt Thường Tín sẽ xác định một cách chính xác vị trí hút đề đảm bảo không mất nhiều thời gian và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình. Các nhân viên đều đã được qua một lớp đào tạo bài bản về tốc độ xử lý tình huống cũng như những kĩ năng tốt để giải quyết tình huống một cách nhanh, chính xác.

– Giá cả thì vô cùng phải chăng, phù hợp cho mọi gia đình. 

– Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người trực tuyến 24/7

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Thường Tín hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *