Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ thông tăc bể phốt tại nhà

dung-cu-thong-tac-be-phot

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn ở tình trạng nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà với dụng cụ thông tắc bể phốt tại nhà chuyên dụng, hiệu quả. Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An xin được giới thiệu tới mọi người những lưu ý khi sử dụng dụng cụ thông tắc bể phốt tại nhà đúng đắn và chuyên nghiệp

Bột thông cống

Hiện nay, trên thị trường có bán bột thông cống, loại dụng cụ thông tắc bể phốt dễ dàng sử dụng và đem lại hiệu quả khá cao. Ở trường hợp nhà vệ sinh bị nghèn ở mức nhẹ, bạn có thể sử dụng bột thông cống đổ trực tiếp vào bồn cầu, sau một đem, bạn xả lại với nước ấm. Lưu ý, phải xả thật mạnh để giúp bể phốt thông dễ dàng, cuốn đi những vật bị mắc lại. Quan trọng hơn, bạn nên sử dụng găng tay cao su khi tiếp xúc trực tiếp với loại bọt này, cẩn thận không làm vây bột lên quần áo và mắt, để không ảnh hưởng đến cơ thể. Vì loại bột này có lượng chất tẩy khá mạnh.

 

dung-cu-thong-tac-be-phot

Dây thông cống

Dây thông cống là dụng cụ thông tắc bể phốt tương đối hiệu quả. Có nhiều loại dây thông bể phốt khác nhau, đàn hồi hoặc ít đàn hồi. Để đạt được hiệu quả cao, bạn nên chọn mua dây thông cống có dây cáo lò xo ở trên, giúp dễ dàng xoay chuyển trong quá trình sử dụng, vì chu vi của bồn cầu có hạng, lại được thiết kế theo hình gấp khúc nên rất khó khăn để đưa những vật thẳng tiếp cận đến. Loại dây này phải mềm, dẻo linh hoạt để đưa sâu vào trong bể phốt, giúp đẩy lùi vật cản. Sau khi cho dây thông cống vào bể phốt, bạn nên đợi từ 20-265 phút, sau cùng giật lại thật mạnh, những vật cản sẽ nhanh chóng được đẩy lùi. Nên lặp đi lặp lại với động tác này để dụng cụ thông tắc bể phốt này đạt hiệu quả cao nhất.

 

dung-cu-thong-tac-be-phot

Dịch vụ hút bể phốt Trang An, hiêu quả và an toàn.

Bạn không hiểu tại sao nhà vệ sinh mình bị tắc? Bạn thắc mắc, và cũng không biết xử lý như thế nào. Thứ nhất, chưa chắc bể phốt ở nhà bạn đã đầy. Vì có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Cũng có thể. Toilet của bạn chỉ bị tắc thôi. Do bạn đi vệ sinh xong, thường có thói quen vứt giấy vào bồn cầu, nên gây tắc bồn cầu.

Nhân viên của Trang An sẽ đến tận nhà bạn, chỉ sau 15 phút. Chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, nhà vệ sinh và bồn cầu, nếu chỉ bị tắc không. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông cho nhà bạn, với đơn giá chỉ từ 100.000đ. Nhân viên của chúng tôi sẽ mở, và kiểm tra bể phốt của bạn. Nếu bể của bạn đầy thì hãy hút. Chúng tôi mở cho bạn kiểm tra là, miễn phí mở 100%. Nên bạn yên tâm, không phải lo lắng gì về bất cứ chi phí vô lý nào khác nữa.

Dù nhà bạn ở những ngõ sâu và bé. Tràng An có đủ các dòng xe từ loại nhỏ, đến những xe có trọng tải lớn để phục vụ quý khách. Với đơn giá vô cùng ưu đãi đến quý khách hàng. Đối với các công ty và  tòa nhà có số lượng lớn trên 1000 khối đơn giá chỉ 90.000đ trên một khối. Còn đối với cá nhân, mức giá chỉ từ 300.000đ một khối trên một xe. Trang An cam kết thông hút bể phốt không đục phá.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi:

Quý khách liên hệ tổng đài trực 24/24. ( 024 ) 39 018 018. hotline: ( 024 ) 39 019 019.

Xem thêm: Cách thông bồn cầu tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *