Dịch vụ thông tắc bể phốt Đống Đa

thong-tac-be-phot-dong-da

Tắc bồn cầu là chuyện thường gặp phải của mọi nhà. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên: bể phốt quá đầy, bạn lỡ tay bỏ quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn hay những vật cứng vô tình rơi vaò. Và hậu quả mà bạn phải gánh lấy thật sự rất kinh khủng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn để này. Chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được với cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả cao với dịch vụ thông tắc bể phốt Đống Đa.

Cách thức đầu tiên mà nhiều người thường hay nghĩ tới là sử dụng dụng cụ để khai thông ống bồn cầu. Tuy nhiên, xử lý bằng cách trên thường không đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy ghi nhờ những vấn đều sau:

Không nên dùng vật nhọn, cứng, thẳng để thông tắc bể phốt

Dịch vụ thông tắc bể phốt Đống Đa đã chỉ ra rằng, nếu sử dụng vật nhọn, cứng, thẳng để thông tắc bồn cầu, cách thức này chưa bao giờ là lựa chọn thông minh. Bởi, ống bồn cầu có cấu tạo theo hình zích zắc, cong theo hình gấp khúc nên không thể sử dụng vật cứng, thẳng để luồn và đưa sâu vào bên trong. Nếu bạn cứng nhắc đưa sâu vật nhọn vào, rất có thể sẽ dẫn đến trường hợp làm gãy vật cứng và mắc lại ở bồn cầu, gây khó khăn hơn trong việc thông bể phốt. Thay vào đó, bạn nên chọn lựa những vật mềm hơn, dẻo và có độ cứng nhất định như thép dẻo, lạc từ tre, nứa để dễ dàng đưa sâu vào ống thông, giúp vật cản trở nhanh chóng được đẩy sâu xuống và hỗ trợ làm thông bể phốt nhanh chóng, hiệu quả.

Để hiệu quả hơn, bạn có thể tìm mua loại dây thông tắc bể phốt chuyên dụng được bày bán ở những cơ sở chuyên dụng. Với phần đầu được xử lý xoay nhẹ, hỗ trợ đưa sâu vào những đường gấp khúc trong bể phốt, loại dây này giúp bạn dễ dàng loại bỏ vật cản. Và chỉ trong thời gian ngắn sau khi thông tắc bể phốt Đống Đa với việc vận dụng loại dung cụ này, bạn sẽ nhanh chóng xử lý công việc khó nhằn này.

 

thong-tac-be-phot-dong-da

Dùng hỗn hợp nước nóng và nước rửa chén bát

Cách thức nhanh nhất với thông tắc bể phốt Đống Đa là bạn sử dụng nước rửa chén bát và nước nóng để nhanh chóng đẩy lùi vật cản trở. Nước rửa chén bát có khả năng tạo bọt, làm mềm và trơn, khi kết hợp với nước ấm từ 70 độ sẽ giúp vật cứng được đẩy lùi và giúp nhanh chóng làm thông thoán bồn cầu nhà bạn.

 

thong-tac-be-phot-dong-da

Trải nghiệm hoàn hảo với dịch vụ thông tắc bể phốt Đống Đa

Bạn không hiểu tại sao nhà vệ sinh mình bị tắc?. Bạn thắc mắc, và cũng không biết xử lý như thế nào. Thứ nhất, chưa chắc bể phốt ở nhà bạn đã đầy. Vì có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Cũng có thể. Toilet của bạn chỉ bị tắc thôi. Do bạn đi vệ sinh xong, thường có thói quen vứt giấy vào bồn cầu, nên gây tắc bồn cầu.

Nhân viên của Trang An sẽ đến tận nhà bạn, chỉ sau 15 phút. Chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, nhà vệ sinh và bồn cầu, nếu chỉ bị tắc không. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông cho nhà bạn, với đơn giá chỉ từ 100.000đ. Nhân viên của chúng tôi sẽ mở, và kiểm tra bể phốt của bạn. Nếu bể của bạn đầy thì hãy hút. Chúng tôi mở cho bạn kiểm tra là, miễn phí mở 100%. Nên bạn yên tâm, không phải lo lắng gì về bất cứ chi phí vô lý nào khác nữa với dịch vụ thông tắc bể phốt Đống Đa.

Dù nhà bạn ở những ngõ sâu và bé. Tràng An có đủ các dòng xe từ loại nhỏ, đến những xe có trọng tải lớn để phục vụ quý khách. Với đơn giá vô cùng ưu đãi đến quý khách hàng. Đối với các công ty và  tòa nhà có số lượng lớn trên 1000 khối đơn giá chỉ 90.000đ trên một khối. Còn đối với cá nhân, mức giá chỉ từ 300.000đ một khối trên một xe. Trang An cam kết thông hút bể phốt không đục phá.

 Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi:

Quý khách liên hệ tổng đài trực 24/24. ( 024 ) 39 018 018. hotline: ( 024 ) 39 019 019.

Xem thêm: hai cách thông tắc bể phốt tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *