Thông tắc cống Đống Đa

Với mật độ dân số dày đặc kèm theo ô nhiễm rác thải ở thành phố Hà Nội thì dịch vụ thông tắc cống Đống Đa trở nên cần hết sức cần thiết. Dù khách hàng ở nội ô, ngoại thành hay các vùng lân cận thì công ty chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí dịch vụ tốt, nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Thông tắc cống Đống Đa mọi lúc mọi nơi

Bạn và gia đình đang rất bực bội vì đường ống thoát nước, nhà vệ sinh bị nghẽn không thoát được. Tất cả mọi sinh hoạt của gia đình bị xáo trộn. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ lại càng bất tiện. Bạn không biết cách xử lý như thế nào? Bạn ngại liên hệ đến môi trường công ty vệ sinh môi trường vì nhà xa trung tâm, nhà trong hẻm nhỏ, nhà chung cư… Hãy yên tâm vì thông tắc cống Đống Đa.

thong-tac-be-phot-tại-ha-noi

– Mọi lúc: Dù bạn gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng vào thời gian nào cũng có nhân viên tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ trong năm.

– Những khó khăn của bạn sẽ được chuyển ngay đến bộ phận kỹ thuật để được tư vấn và sẽ đưa ra những biện pháp khắc phục tạm thời. 

– Nếu như tình trạng thông tắc cống của nhà bạn nhẹ, áp dụng các biện pháp thủ công tự mình có thể khắc phục được thì sẽ không cần tốn thêm khoảng phí sửa chữa đường cống chất thải.

Thật thuận tiện và tiết kiệm chi phí phải không nào!

Thông tắc cống Đống Đa xử lý nhanh chóng

Nếu đã áp dụng những biện pháp xử lý tạm thời mà nhân viên kỹ thuật hướng dẫn nhưng không hết. Bạn muốn xử lý hoàn toàn và hút hầm cầu thì liên hệ đến công ty. Chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi để xem trường hợp của khách hàng cần phải xử lý như thế nào để tiến hành xử lý nhanh chóng.

– Dù nhà bạn có xa trung tâm hay ở trong hẻm nhỏ, căn hộ chung cư thì công ty chúng tôi vẫn cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi xem xét và đưa ra phương án xử lý thích hợp. 

– Công ty có niêm yết bảng giá dịch vụ chi tiết, cụ thể để bạn chọn xử lý. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào nên khách hàng cứ yên tâm.

 – Nếu như đồng ý với giá và điều khoản thỏa thuận thì sẽ kết hợp đồng. Thông tắc cống Đống Đa sẽ cho thi công cho khách trong thời gian sớm nhất. 

– Vì được trang bị máy móc chuyên dụng cho việc thông tắc cầu cống cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm nên việc xử lý, thông cống chất thải diễn ra rất nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải đợi lâu.

– Sau khi hoàn công, khách hàng sẽ kiểm tra lại một lần nữa xem có hài lòng đúng như hợp đồng đã ký hay không.

– Cuối cùng là thanh toán tiền theo hợp đồng đã ký, thanh lý hợp đồng và nhận phiếu bảo hành của công ty.

Dịch vụ thông tắc cống Đống Đa luôn có chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chí là tiêu chí kinh doanh của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *