Dịch vụ thông tắc cống Hà Đông

Những sự phiền phức cống thoát nước, hầm cầu vệ sinh bị nghẽn khi nghĩ đến thôi là toát mồ hôi. Hiện nay, bạn cũng đang gặp phải rắc rối như thế? Đừng lo, đã có thông tắc cống Hà Đông – dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả lại hợp lý. Hãy liên hệ ngay nhé!

Dịch vụ thông tắc cống Hà Đông giúp bạn giải quyết nỗi lo ngay lập tức

thuoc-thong-tac-bon-cau

Chúng tôi có luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin từ khách hàng khi bị nghẽn, tắc hệ thống vệ sinh, thoát chất thải. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ. Khách cần chúng tôi có.

– Hiểu rõ sự cấp thiết của việc xử lý ngay cống đang bị nghẽn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách xử lý thủ công tại nhà để khắc phục tạm thời tình trạng nghẽn tắc cống. 

– Kế tiếp là nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp cận địa chỉ khách hàng để xem xét tình hình tắc nghẽn và đưa ra cách xử lý triệt để qua bảng giá dịch vụ chúng tôi cung cấp.

– Máy móc hiện đại cộng với nhân viên kỹ thuật lành nghề nên toàn bộ quá trình xử lý diễn ra nhanh, ít tiếng ồn, hạn chế tối đa mùi khó ngửi. 

– Khách hàng chỉ thanh toán số tiền trong hợp đồng đã ký với công ty. Không chịu thêm bất cứ phí nào khác. Mặt bằng bàn giao đảm bảo vệ sinh, khách sẽ hài lòng về kết quả hoàn công của dịch vụ thông tắc cống Hà Đông cung cấp.

Dịch vụ thông tắc cống Hà Đông

– Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng cũ cũng đều được đón tiếp ân cần lịch sự. 

– Khách hàng luôn được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn và giải thích tận tình. 

– Công ty có niêm yết bảng giá dịch vụ chi tiết, cụ thể để bạn chọn xử lý. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào nên khách hàng cứ yên tâm.

 – Nếu như đồng ý với giá và điều khoản thỏa thuận thì sẽ kết hợp đồng

– Trong toàn bộ quy trình từ tiếp nhận thông tin đến tiếp cận hộ gia đình để xem xét xử lý đều diễn ra nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải đợi lâu, nôn nóng sốt ruột.

– Khách sẽ cực kỳ hài lòng về trình độ chuyên môn của nhân viên kỹ thuật và máy móc chuyên dụng mà họ sử dụng. Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

– Sau khi hoàn thành xong việc xử lý tắc nghẽn cống vệ sinh. Nhân viên kỹ thuật sẽ báo với khách kiểm tra xem có hài lòng đúng như hợp đồng đã ký hay không. 

– Nếu khách chưa hài lòng, nhân viên sẽ tiếp tục sửa chữa đến khi khách ưng ý.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của mình. Đã có dịch vụ thông tắc cống Hà Đông, bạn không cần phải lo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *