Dịch vụ thông tắc cống Long Biên

Chắc rằng bạn và gia đình đã từng ít nhất một lần gặp phải tình trạng tắc nghẽn cống gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Để không phải nhức đầu với sự cố này thì ngay bây giờ hãy lưu lại tên dịch vụ thông tắc cống Long Biên nhé, tại sao ư? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

Tại sao dịch vụ thông tắc cống Long Biên lại được nhiều người biết đến?

thong-tac-be-phot-khong-duc-pha

Với những hiện tượng tắc nghẽn đơn giản thì người dân có thể tự giải quyết nhưng nếu tình trạng nghiêm trọng hơn thì cần có sự hỗ trợ của các đơn vị thông tắc cống. Và cái tên trong top đầu của dịch vụ có thể nhắc đến là dịch vụ thông tắc cống Long Biên bởi những ưu điểm sau:

– Biện pháp xử lý tối ưu: Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp tối ưu nhất mà không hề ảnh hưởng tới công trình hiện tại. 

– Thời gian xử lý: Sau khi nhận được thông tin tình trạng tắc nghẽn của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết đơn giản ban đầu hỗ trợ khách hàng xử lý tạm thời, nếu tình trạng không được cải thiện sẽ ngay lập tức có một đội ngũ tới xử lý tại nhà bạn.

– Nguồn nhân lực: Với một đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm cùng thái độ làm việc nghiêm túc sẽ giúp giải quyết nhanh gọn tình trạng tắc nghẽn hiện tại của gia đình.

– Dịch vụ đa dạng: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống chúng tôi tự tin có thể thông cống tại nhà, thông tắc nhà vệ sinh, thông hút bể phốt, thông hút ống ga,….

Quy trình làm việc của dịch vụ thông tắc cống Long Biên như nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng sau đó chuyển giao thông tin cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ ngay tới khách hàng để biết tình trạng tắc nghẽn hiện tại sau đó đưa ra biện pháp giải quyết tạm thời.

Bước 3: Nếu tình trạng không được giải quyết sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới khảo sát để đưa ra biện pháp xử lý sau đó đưa lên báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi việc ký kết hợp đồng giữa 2 bên đã xong thì quá trình thi công sửa chữa bắt đầu theo như phương án đã đề ra.

Bước 5: Sau khi quá trình sửa chữa hoàn thành tất cả chất thải đều được dọn dẹp, và kiểm tra lại lần cuối.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công việc nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hàng thanh toán hợp đồng và nhận phiếu bảo hành.

Với mật độ dân cư đông đúc như Hà Nội hiện nay thì có lẽ hiện tượng tắc nghẽn ống cống thường xuyên xảy ra. Nếu vấn đề này không được khắc phục một cách nhanh chóng thì nó ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt cũng như sức khỏe của mọi người. Hãy để dịch vụ thông tắc cống Long Biên giải quyết nỗi lo này của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *