Dịch vụ thông tắc cống Phúc Thọ

Phúc Thọ và một huyện vùng ven của thành phố Hà Nội, những năm gần đây quá trình đô thị hóa phát triển nhanh. Bên cạnh những mặt tích cực cũng tồn tại tiêu cực như dân số tăng, ô nhiễm rác, hệ thống đường cống thải nhà vệ sinh đầy cần phải hút bể phốt, hầm cầu. Nhưng, làm sao để tìm được dịch vụ thông tắc cống Phúc Thọ uy tín? Hãy tham khảo bài viết này.

Dịch vụ thông tắc cống Phúc Thọ

thong-tac-be-phot-khong-duc-pha

Với sự phát triển đô thị hóa sẽ kéo theo sự phát triển các dịch vụ kèm theo. Dịch vụ vệ sinh môi trường ít được mọi người quan tâm nhưng khi cần đến nó thì không tìm thấy chỗ uy tín. Sau đây là tiêu chuẩn để dịch vụ thông tắc được khách hàng đánh giá tốt:

– Yếu tố về con người: nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng phải lịch sự, nhã nhặn. Nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề, trung thực và tận tâm với công việc.

– Yếu tố về trang thiết bị máy móc: máy móc phải đạt chuẩn, trang bị những máy chuyên dụng cỡ lớn, thường xuyên mua và nâng cấp hệ thống máy móc của công ty.

– Yếu tố về thời gian: mọi lúc, mọi nơi. Đáp ứng nhu cầu về thời gian nhanh chóng cho khách hàng, đảm bảo 24/7 kể cả ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ trong năm.

– Yếu tố về không gian: Dù địa chỉ của khách hàng có xa, có khó tìm cũng phải sẵn sàng hỗ trợ khách. Ví dụ: nhà khách hàng ở xa, hay ở trong hẻm nhỏ, căn hộ chung cư thì công ty vẫn cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để giải quyết thông tắc giúp khách.

– Chính sách bảo hành: để đảm bảo dịch tốt công ty phải có phiếu bảo hành để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ thông tắc cống Phú thọ

Địa chỉ tin cậy cho cư dân đang sinh sống ở huyện Phú Thọ, Hà Nội

Công ty chúng tôi nhiều năm được sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều người dân ở huyện Phúc Thọ vì lý do sau:

– Thứ nhất là đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của một dịch vụ thông tắc tốt.

– Thứ hai là tiết kiệm tiền cho khách khi tình trạng thông tắc cống của khách hàng nhẹ, áp dụng các biện pháp thủ công tự mình có thể khắc phục được thì sẽ không cần tốn thêm khoảng phí sửa chữa đường cống chất thải.

– Thứ ba, tất cả các dịch vụ minh bạch rõ ràng có giá cả cụ thể. Nếu đồng ý khách hàng sẽ ký hợp đồng. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào nên khách hàng cứ yên tâm.

– Thứ tư, chiều lòng khách tối đa. Sau khi hoàn công, khách hàng sẽ kiểm tra lại một lần nữa xem có hài lòng nếu chưa hài lòng chúng tôi sẽ làm lại đến khi khách hài lòng.

Dịch vụ thông tắc cống Phúc Thọ luôn có chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng cho khách hàng cũ và ưu đãi cho khách hàng mới. Sự hài lòng của quý khách hàng chí là tiêu chí kinh doanh của công ty chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *