Dịch vụ thông tắc cống Sơn Tây

Khi đường cống nhà bạn bị tắc, nghẽn thì bạn nên xử lí như thế nào. Những việc tắc, nghẽn đường cống không phải là chuyện khó xử lí chỉ cần bạn biết một số cách để giải quyết tại nhà thì mọi chuyện đâu vào đấy. Chúng tôi thông tắc cống Sơn Tây sẽ chỉ cho bạn một số cách đơn giản để xử lí.

Một số cách đơn giản để xử lí tắc, nghẽn

thong-tac-be-phot-khong-duc-pha

– Sử dụng bột nở và giấm

Việc sử dụng bột nở và giấm là cách làm vừa hiệu quả vừa tiện lợi. Khi bạn sử dụng dung dịch này trong những trường hợp bị tắc, nghẽn do bùn đất và các giấy vụn tích tụ lâu dần mà bị nghẽn

Bạn lấy bột nở và giấm pha chung lại với nhau theo tỉ lệ 1:1 tức là 1 muỗng bột nở thì 1 muỗng giấm. Kế tiếp bạn quậy hai chất này lại với nhau cho đều đến khi làm cho dung dịch sủi bọt lên thì bạn lập tức đổ dung dịch vào cống, đường ống bị tắc. Chờ đợi một khoảng thời gian. Trong thời gian chờ đợi là khoảng thời gian dung dịch đang phát huy được tác dụng. Sau thời gian 1 đến 2 giờ đồng hồ bạn tiếp tục đổ nước sôi vào cống, đường ống để tiêu hủy chất cặn bã cùng với dung dịch. Có như thế dung dịch sẽ phát huy được hiệu quả

– Sử dụng nước rửa chén

Trong những trường hợp là do cống nhà bạn bị nghẽn là do sử dụng dung dịch lau chùi lâu ngày bị khô và cứng lại. Bạn chỉ cần chế một ít dung dịch nước rửa chén vào nước sôi. Sau đó trộn chúng lại với nhau thành một dung dịch. Tiếp đổ dung dịch đó vào cống, đường ống thì hiệu quả sẽ được như mong muốn.

Hãy chọn thông tắc cống Sơn Tây vì

– Chúng tôi có phong cách làm việc chuyên nghiệp và được rất nhiều sự tin tưởng của các tỉnh, huyện lân cận.  

– Xử lý công việc thông tắc một cách nhanh chóng và gọn gàng. Tránh việc tắc nghẽn cầu cống trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình. Sau khi xử lí xong đảm bảo được thu dọn rất gọn gàng.

– Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh 

– Trang thiết bị, máy móc sử dụng hiện đại và đây là những thiết bị chuyên dùng cho công việc khai thông cống, toilet, bể phốt. Do sử dụng máy móc chuyên dụng và hiện đại Thông tắc cống Sơn Tây sẽ xác định một cách chính xác vị trí hút đề đảm bảo không mất nhiều thời gian và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình. Các nhân viên đều đã được qua một lớp đào tạo bài bản về tốc độ xử lý tình huống cũng như những kĩ năng tốt để giải quyết tình huống một cách nhanh, chính xác.

– Gía cả thì vô cùng phải chăng, phù hợp cho mọi gia đình. 

– Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người trực tuyến 24/7

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống Sơn Tây hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *